Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN (ĐHKT) thông báo tuyển sinh CTĐT Thạc sĩ Quản trị các tổ chức tài chính năm 2018 như sau: 

                                    

 

Giới thiệu Chương trình đào tạo

Chương trình Thạc sĩ Quản trị các tổ chức tài chính là một chương trình đào tạo thạc sĩ mới trên thế giới, xuất hiện lần đầu tiên năm 2008 tại trường ĐH Boston, Mỹ và sau đó là một số trường đại học lớn trên thế giới nhằm đáp ứng nhu cầu về nhân sự có khả năng phân tích, tư vấn, quản trị chiến lược và quản trị rủi ro trong các ngân hàng và các tổ chức tài chính. Tại Việt Nam, đây là chương trình đầu tiên và duy nhất đào tạo Thạc sĩ Quản trị các tổ chức tài chính, tích hợp cả hai chuyên ngành quản trị kinh doanh và tài chính ngân hàng vào cùng một chương trình đào tạo.

Đối tượng tuyển sinh của chương trình là cán bộ lãnh đạo trong các ngân hàng và tổ chức tài chính tại Việt Nam. Kế thừa các quan điểm mới và hiện đại của Chương trình đào tạo Thạc sĩ chuyên nghiệp quản trị các tổ chức tài chính (Executive Master in Management of Financial Institutions) của Trường ĐH Madrid, Tây Ban Nha, chương trình Thạc sĩ Quản trị các tổ chức tài chính của Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN mang đậm tính quốc tế, và có tới 50% giảng viên là chuyên gia thực tiễn đến từ các tổ chức, hiệp hội, trường đại học có tiếng của Việt nam và thế giới.

 

Tổ chức đào tạo

Thời gian đào tạo chuẩn: 24 tháng

Tổ chức đào tạo: Tổ chức học vào cuối tuần (cả ngày thứ 7 và Chủ nhật), dự kiến bắt đầu đào tạo từ tháng 8/2018

Kinh phí đào tạo: 150 triệu đồng/ học viên/ khóa học, đã bao gồm chi phí tài liệu cho học

 

Hồ sơ tuyển sinh

Thời gian phát hành: Dự kiến tháng 2/2018

Thời hạn nộp hồ sơ: Dự kiến tháng 3/2018

Địa điểm phát hành và nhận hồ sơ: Phòng Đào tạo, Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN, Phòng 504, nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.37547506 (máy lẻ 554)

Lệ phí đăng kí hồ sơ dự thi:

- Lệ phí đăng kí hồ sơ dự thi: 60.000 đồng/thí sinh

- Lệ phí dự thi: 360.000 đồng/thí sinh (310.000 đồng/thí sinh đối với thí sinh được miễn thi môn tiếng Anh).